tampacificvn@gmail.com
My channel

Chính sách

Chính sách và An toàn. Sử dụng Video BaoGiaTour đồng nghĩa với việc bạn gia nhập một cộng đồng những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Mọi tính năng cộng đồng mới và thú vị trên Video BaoGiaTour đều đỏi hỏi một mức độ tin cậy nhất định. Hàng triệu người dùng đề cao sự tin cậy đó và chúng tôi cũng tin rằng bạn là một người dùng có trách nhiệm. Việc bạn chấp hành nguyên tắc bên dưới sẽ giúp Video BaoGiaTour luôn là một điểm đến thú vị và vui vẻ dành cho tất cả mọi người.

Không phải nội dung nào bạn xem trên Video BaoGiaTour cũng khiến bạn thích thú. Vì vậy, nếu bạn cho rằng nội dung nào đó không thích hợp, hãy sử dụng tính năng gắn cờ để gửi nội dung đó cho nhân viên Video BaoGiaTour xem xét. Nhân viên của chúng tôi luôn xem xét cẩn thận các nội dung được gắn cờ 24/7 để xác định xem nội dung đó có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi không. Nếu hành vi trên và/hoặc ngoài Video BaoGiaTour của một người sáng tạo gây hại đến người dùng, cộng đồng hoặc hệ sinh thái của chúng tôi, thì chúng tôi có thể thực hiện hình thức xử lý dựa trên một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở mức độ nghiêm trọng của hành động mà người sáng tạo đó thực hiện và sự hiện diện của một mẫu hành vi có hại. Chúng tôi có thể sẽ áp dụng biện pháp xử lý là tạm dừng các đặc quyền dành cho người sáng tạo hoặc chấm dứt tài khoản đó.

I. Nguyên tắc về cộng đồng


Sau đây là một số nguyên tắc sáng suốt sẽ giúp bạn tránh gặp phải rắc rối. Hãy nghiêm túc thực hiện. Đừng tìm cách qua mặt hoặc tìm kẽ hở để lách luật liên quan đến những nguyên tắc này. Hãy cố gắng hiểu và tôn trọng tinh thần mà nguyên tắc được tạo ra.

- Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm : Video BaoGiaTour không phải là nơi dành cho nội dung khiêu dâm. Nếu video của bạn có nội dung này và dù đó là video của chính bạn, thì không bạn được đăng trên Video BaoGiaTour. Ngoài ra, bạn nên biết rằng chúng tôi phối hợp chặt chẽ với cơ quan hành pháp và sẽ báo cáo tình trạng bóc lột trẻ em.

- Nội dung gây hại hoặc nguy hiểm : Không đăng các video khuyến khích người khác làm những việc có thể khiến họ bị tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt là trẻ em. Những video thể hiện hành động có hại hoặc nguy hiểm như vậy có thể bị giới hạn độ tuổi hoặc bị xóa tùy theo mức độ nghiêm trọng.

- Nội dung kích động thù địch : Sản phẩm của chúng tôi là nền tảng dành cho tự do ngôn luận. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ nội dung quảng bá hay dung túng hành vi bạo lực chống lại cá nhân hoặc nhóm người nào đó dựa trên chủng tộc hay nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh hay khuynh hướng tình dục/bản dạng giới hoặc những nội dung có mục đích chính là kích động thù địch dựa trên những đặc điểm cốt lõi này. Đây có thể là hành động tinh vi nhằm thực hiện nhiều mục đích nhưng nếu mục đích chính là công kích một nhóm được bảo vệ thì nội dung này đã đi quá giới hạn.

- Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu : Không nên đăng nội dung bạo lực hoặc đẫm máu nhằm mục đích gây sốc, tạo sự giật gân hoặc không có lý do chính đáng. Nếu đăng nội dung có hình ảnh phản cảm trong bối cảnh tin tức hoặc phim tài liệu, hãy nhớ cung cấp đầy đủ thông tin để giúp người xem hiểu được diễn biến trong video. Không được khuyến khích người khác thực hiện hành động bạo lực cụ thể nào đó.

- Quấy rối và đe dọa trên mạng : Không được đăng video và nhận xét có nội dung lăng mạ trên Video BaoGiaTour. Nếu hành vi quấy rối vượt quá giới hạn và trở thành hành vi công kích ác ý thì bạn có thể báo cáo và chúng tôi sẽ xóa nội dung đó. Mặt khác, nếu một số người dùng tỏ ra hơi nhỏ nhen hoặc gây cho chịu cho bạn thì bạn nên phớt lờ họ.

- Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo : Không ai thích spam cả. Vì vậy, bạn không nên tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem. Bạn cũng không nên đăng một số lượng lớn nội dung không có đối tượng mục tiêu cụ thể, không phải là nội dung mà người xem mong muốn hoặc nội dung lặp đi lặp lại, bao gồm cả nhận xét và tin nhắn riêng tư.

- Đe dọa : Các hành vi như trấn lột, đeo bám, đe doạ, quấy rối, hăm doạ, xâm phạm sự riêng tư, tiết lộ thông tin cá nhân của người khác và kích động người khác thực hiện hành vi bạo lực hoặc vi phạm Điều khoản Sử dụng được xem là rất nghiêm trọng. Bất kỳ ai bị phát hiện đang thực hiện những hành vi này có thể bị cấm vĩnh viễn khỏi Video BaoGiaTour.

- Bản quyền : Bạn phải tôn trọng bản quyền và chỉ tải lên video do bạn tạo ra hoặc có quyền sử dụng. Điều này có nghĩa là không tải lên video không phải do bạn tạo ra hoặc sử dụng nội dung do người khác sở hữu bản quyền trong video của bạn, chẳng hạn như bản nhạc, trích đoạn chương trình có bản quyền hoặc video do người khác tạo ra mà chưa có được sự cho phép cần thiết. Hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền của chúng tôi để có thêm thông tin.

- Bảo mật : Nếu ai đó đăng thông tin cá nhân hoặc tải video của bạn lên mà chưa được bạn đồng ý, thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ nội dung đó xuống theo Nguyên tắc bảo mật của chúng tôi.

- Mạo danh : Chúng tôi có thể xóa các tài khoản được thiết lập nhằm mục đích mạo danh kênh hoặc người khác theo chính sách về mạo danh.

- An toàn cho trẻ em : Hãy tìm hiểu cách chúng tôi bảo vệ trẻ vị thành niên trong hệ sinh thái Video BaoGiaTour. Ngoài ra, bạn nên biết rằng chúng tôi phối hợp chặt chẽ với cơ quan hành pháp và sẽ báo cáo hành vi gây nguy hiểm đến trẻ em.

- Chính sách bổ sung : Các chính sách bổ sung về phạm vi chủ đề.

II. Công cụ và tài nguyên đảm bảo an toàn


Chúng tôi coi trọng sự an toàn của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về các công cụ và tài nguyên của Video BaoGiaTour đồng thời xem các mẹo về nhiều chủ đề bên dưới.

- An toàn cho trẻ vị thành niên : Sau đây là một số công cụ hữu ích và các mẹo dễ áp dụng để giữ an toàn trên Video BaoGiaTour.

- Chế độ hạn chế : Lọc ra nội dung có khả năng phản cảm mà bạn hoặc gia đình bạn có thể không muốn xem.

- Tự tử và tự gây thương tích : Bạn không đơn độc. Bạn cần hỗ trợ? Để được hỗ trợ miễn phí và bảo mật 24/7 ở Hoa Kỳ, hãy gọi Đường dây nóng ngăn chặn tự tử quốc gia.

- Tài nguyên dành cho nhà giáo dục : Sau đây là một số tài nguyên để giúp bạn cũng như và học sinh của bạn có thể giữ an toàn trên mạng.

- Tài nguyên dành cho cha mẹ : Công cụ và tài nguyên để giúp bạn quản lý trải nghiệm của gia đình mình trên Video BaoGiaTour.

- Tài nguyên khác : Thông tin và tài nguyên hữu ích khác dành cho người dùng Video BaoGiaTour.

- Cài đặt bảo mật và an toàn : Truy cập nhanh vào cài đặt bảo mật và an toàn.

- Chính sách pháp lý : Thông tin về các chính sách xóa theo pháp luật và quy trình gửi khiếu nại của chúng tôi.

III. Báo cáo và thực thi


Hãy tìm hiểu thêm về cách báo cáo nội dung trên Video BaoGiaTour và cách chúng tôi thực thi Nguyên tắc cộng đồng.

- Báo cáo video : Thời điểm, lý do và cách gắn cờ nội dung.

- Báo cáo người dùng lạm dụng : Gửi báo cáo trực tiếp tại đây.

- Báo cáo khiếu nại pháp lý : Gửi báo cáo trực tiếp tại đây.

- Báo cáo vi phạm bảo mật : Hãy cho chúng tôi biết nếu video hoặc nhận xét trên trang web vi phạm quyền riêng tư hoặc cảm giác an toàn của bạn.

- Các tùy chọn báo cáo khác : Khi việc gắn cờ video không mô tả chính xác sự cố của bạn.

- Giới hạn độ tuổi : Đôi khi, một video không vi phạm nguyên tắc của chúng tôi nhưng có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, video đó có thể bị giới hạn độ tuổi.

- Cảnh cáo về vi phạm Nguyên tắc cộng đồng : Chúng là gì và cách chúng tôi xử lý chúng.

- Chấm dứt tài khoản : Việc vi phạm Nguyên tắc cộng đồng ở mức nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần có thể dẫn đến hình phạt là chấm dứt tài khoản.

- Kháng nghị cảnh cáo đối với video : Việc cần làm nếu bạn nhận được cảnh cáo.